ต้องการ DEALER และตัวแทนอิสระทั่วประเทศ

เรียน ลูกค้าทุกท่าน บริษัท สัมพรรค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่มีนโยบายให้พนักงานขาย(เซลล์)สินค้าถึงบ้าน เราจำหน่ายสินค้าจากการออกงานแสดงสินค้าเท่านนั้น ดังนั้นหากท่านพบว่ามีผู้แอบอ้างว่าเป็นพนักงานขายจาก บริษัท สัมพรรค จำกัด กรุณาติดต่อ 0814001831 ขอบพระคุณค่ะ

 

วันที่ 12 ตุลาคม 2554

เนื่องด้วยเหตุอุทกภัยที่เกิดขึ้นกับพี่น้องชาวไทยในขณะนี้ จนทำให้ผู้คนไม่มีบ้านอยู่อาศัย ขาดสาธาณูปโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวันหลายอย่าง และที่สำคัญ ได้แก่ “น้ำสะอาด” บริษัท สัมพรรค จำกัด จึงมีความประสงค์จะบริจาคเครื่องกรองน้ำ KENT Gold จำนวน 50  เครื่อ งรวมมูลค่า 164,500 บาท ผ่านทางสถานีวิทยุและโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5

ข้อดีของเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้คือไม่ต้องใช้น้ำประปา สามารถกรองน้ำฝน น้ำในแม่น้ำได้ ใช้สะดวกสบายเพียงแค่เทน้ำที่เราจะกรองลงไปเท่านั้น ผู้ประสบภัยจึงสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างง่าย ได้น้ำที่สะอาด และปลอดภัย ทั้งนี้ มีข้อแนะนำเพิ่มเติมว่ากรณีใช้กรองน้ำท่วมซึ่งมีสิ่งสกปรกอยู่มาก แนะนำให้ใช้กับน้ำที่ตกตะกอนแล้วใส่ถังเก็บน้ำดิบ และหลังจากใช้งานไปซักระยะ หากน้ำกรองไหลช้ามาก (เปรียเทียบกับการใช้งานเครื่องในครั้งแรก) แนะนำให้ล้างไส้กรองน้ำใหม่ โดยใช้หลอดฉีดน้ำสะอาดสวนทางเข้าไส้กรอง (ตามคู่มือหน้า 10)

บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้แก่พี่น้องผู้ประสบภัยและคาราวาน เจ้าหน้าที่ และทุกคน ที่เข้าไปร่วมช่วยกัน

ขณะออกรายการถ่ายทอดสดทาง ททบ.5

 

ขณะขนของลงส่งมอบให้แก่ทหารเพื่อนำไปกระจายให้แก่ผู้ประสบภัย

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเครื่องกรองน้ำของเราจะสามารถผลิตน้ำดื่่มสะอาดช่วยบรรเทาความทุกข์ยากได้

Home of Health ขอเป็นกำลังใชให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม 2554 ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้