ต้องการ DEALER และตัวแทนอิสระทั่วประเทศ

เรียน ลูกค้าทุกท่าน บริษัท สัมพรรค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่มีนโยบายให้พนักงานขาย(เซลล์)สินค้าถึงบ้าน เราจำหน่ายสินค้าจากการออกงานแสดงสินค้าเท่านนั้น ดังนั้นหากท่านพบว่ามีผู้แอบอ้างว่าเป็นพนักงานขายจาก บริษัท สัมพรรค จำกัด กรุณาติดต่อ 0814001831 ขอบพระคุณค่ะ


 


กระติกน้ำเพื่อสุขภาพ I Potจากประเทศเกาหลี


เพิ่มเกลือแร่ และปรับสภาพน้ำดื่ม ให้เป็นด่างอ่อนๆ ด้วยหินแร่ จากประเทศเกาหลีใต้


คุณสมบัติ •     ปรับสภาพน้ำให้เป็นด่าง (น้ำด่าง น้ำอัลคาไลน์)

 •     ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ และลดค่า ORP ในน้ำ และ

 •     เพิ่มเกลือแร่ที่จำเป็นต่อร่างกาย

I Pot เป็นกระติกน้ำแบบพกพาที่มีลักษณะ พิเศษแตกต่างจากกระติกน้ำทั่วไป โดยที่ฐาน ของกระติกจะมีไส้กรองหินแร่ ซึ่งช่วยปรับค่า pH ในน้ำดื่มให้มีสภาพเป็นด่างอ่อนๆ มีรสชาติ อ่อนนุ่ม ทั้งยังเพิ่มเกลือแร่ลงในน้ำดื่มด้วย หินแร่ธรรมชาติจากประเทศเกาหลีใต้


คุณสมบัติของแร่ธาตุที่สำคัญในไส้กรองI Pot


แมกนีเซียมอัลลอยด์  (Magnesium Alloy)ช่วยปรับสภาพน้ำให้เป็นด่างอ่อนๆ และเป็นตัวช่วย ลดค่า ORP ในน้ำ เป็นน้ำด่าง หรือน้ำอัลคาไลน์


 


หินประการัง  (Coral Stone) ช่วยเพิ่มแคลเซียมลงในน้ำ ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวนำสัญญาณ ระหว่างเซลประสาทให้สื่อสารกันได้เป็นปกติช่วยให้กล้ามเนื้อหดตัวได้เป็นปกติ  ช่วยในขบวนการทำให้เลือดแข็งตัว  (ในกรณีเกิดบาดแผล) และ ช่วยในขบวนการสร้างภูมิคุ้มกันโรค


เม็ดซิลเวอร์ไบโอ (Silver Bio Ceramic)ทำจากเซรามิก และแร่เงิน มีส่วนช่วยในการฆ่าเชื้อโรค ในน้ำ และปรับให้น้ำมีรสชาติดีขึ้น


            นอกจากนี้ ไส้กรอง I Pot ยังบรรจุแร่ธาตอื่นๆ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยปรับค่าความเป็นกรด-ด่างของน้ำให้เป็นด่างอ่อนๆ 


I Pot ใช้งานได้สะดวกไม่ยุ่งยาก เพียงเติมน้ำกรองที่สะอาดพร้อมดื่มลงในกระติก และวางทิ้งไว้ 20นาที ท่านก็จะได้น้ำดื่มเพื่อสุขภาพ และด้วยขนาดที่กระทัดรัด ทำให้สามารถพกพา I Pot ไปได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งยังเหมาะสำหรับการ ใช้งานที่บ้านและสถานที่ทำงานด้วย


นิยาม


น้ำด่าง หรือน้ำAlkalineคือ น้ำที่มีค่าความเป็นกรด - ด่างระหว่าง pH 7.25 - 8.50 ซึ่งจะช่วยกำจัดความเป็นกรด และของเสียในร่างกาย ทำให้ร่างกายมีภาวะที่สมดุล ร่างกายของมนุษย์จะมีสภาวะเป็นกรดง่ายมาก เพราะอาหารส่วนใหญ่ที่รัประทานเช่น กาแฟ แป้ง โปรตีน ไขมัน เมื่อมีการเผาผลาญอาหาร (Metabolism) จะเกิดของเสียที่มีฤทธิ์เป็นกรด (Acidic Waste)และในการกำจัดของเสียเซลล์ในร่างกายจะต้องดึงแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียมจากร่างกายมาใช้เพื่อสร้างสภาวะสมดุลของร่างกาย (Homeostasis) ขึ้นมาใหม่ ดังนั้นการดื่มน้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่าง (น้ำที่มีแคลเซียม แมกนีเซียม) ร่างกายจะสามารถสร้างสภาวะสมดุลได้โดยไม่กระทบแร่ธาตุแคลเซียม และแมกนีเซียมในร่างกาย ร่างกายจึงไม่สึกหรอและทรุดโทรม สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง การดื่มน้ำ Alkaline จึงช่วยถ่วงดุล ทำให้ค่า pH ในร่างกายกลับมามีค่าที่ 7.4นอกจากนั้นแล้วเอ็นไซม์ที่สำคัญในร่างกายส่วนใหญ่ต้องทำงานในสภาวะเป็นด่างจึงจะมีประสิทธิภาพ


อนุมูลอิสระ(Free Radical)คือ เซลล์ที่มีอิเลคตรอนอยู่อย่างโดดเดี่ยว (ประจุบวก) หรือ ที่มีประจุไฟฟ้าไม่ครบคู่ จึงขาดความเสถียร ล่องลอยไปตามเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย และเพื่อทำให้ตนเองสมบูรณ์ อนุมูลอิสระก็จะไปแย่งประจุลบจากเซลล์อื่นในร่างกาย ก่อให้เกิดความเสียหายขึ้นกับเซลล์นั้นๆ หากอนุมูลอิสระนั้นไปเกาะบริเวณโครโมโซม ก็จะทำให้โครโมโซมผิดปกติไปได้ ดังนั้นร่างกายจึงต้องการประจุลบในส่วนที่ขาดมาเติมเต็มให้กับเซลล์ผิดปกติ หากปล่อยให้ลุกลามก็จะเป็นสาเหตุการเกิดของโรคร้ายแรงหลายโรค รวมถึงความชรา และ ความเสื่อมของอวัยวะต่าง ๆ


ORP (Oxidation Reduction Potential)คือค่าจากการวัดปริมาณความเข้มข้นของอิเลคตรอนในน้ำ ที่เกิดจากกระบวนการเพิ่มออกซิเจน (oxidation) กับกระบวนการลดออกซิเจน (reduction) โดยใช้หน่วยวัดเป็นมิลลิโวลท์ (mV) ซึ่งค่าสุทธิที่ได้อาจออกมาเป็นผลบวก (+) ก็ได้ หรือเป็นผลลบ (-) ก็ได้ ค่าบวกหมายถึง ในน้ำมีแรงดึงประจุลบออกจากเซลล์ ค่าลบหมายถึง ในน้ำมีประจุลบที่พร้อมจะให้กับอนุมูลอิสระที่ต้องการรับประจุลบ เพื่อให้เซลล์กลับมาปกติ ดังนั้นหากเราดื่มน้ำที่มีค่า ORP ต่ำก็จะสามารถช่วยลดอนุมูลอิสระในร่างกายซึ่งเป็นสาเหตุของความเจ็บป่วยและความชราช่วยหยุดปฏิกิริยาลูกโซ่วงจรทำล้ายเซลล์ในร่างกาย


ข้อมูลจำเพาะ • น้ำหนัก 300 กรัม                             

 •  ความสูง 220 มม.

 • ความจุ 700 มล.                  

 • เวลาในการปรับสภาพน้ำ:20 นาที

 • อายุการใช้งาน 12 เดือน /ไส้กรองแร่ธาตุ 1 ก้อน (คำนวณจากการใช้ 2 ลิตร/วัน)

 


ประโยชน์ที่ได้รับจาก I-Pot • ปรับสภาพน้ำให้เป็นด่าง (8.0 – 9.5)

 • ลดค่า ORP ในน้ำ (-50 ถึง -100mV)

 • เพิ่มเกลือแร่ที่จำเป็น  ให้รสชาติดี และอ่อนนุ่ม

 • ใช้ง่าย ใช้เวลาในการปรับสภาพน้ำเพียง 20 นาที

 • สะดวกในการพกพาไปสถานที่ต่างๆ

 • รูปลักษณ์สะดุดตา ใช้วัสดุโปร่งใส และทำความสะอาดง่าย

 • อายุการใช้งานของไส้กรองแร่ธาตุ ใช้ได้นาน 12 เดือน (คำนวณจากการใช้ 2 ลิตร/วัน)

วิธีการทดสอบค่าความเป็นด่างของน้ำ และทดสอบค่า ORP ในน้ำ


 


 4