ต้องการ DEALER และตัวแทนอิสระทั่วประเทศ

เรียน ลูกค้าทุกท่าน บริษัท สัมพรรค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่มีนโยบายให้พนักงานขาย(เซลล์)สินค้าถึงบ้าน เราจำหน่ายสินค้าจากการออกงานแสดงสินค้าเท่านนั้น ดังนั้นหากท่านพบว่ามีผู้แอบอ้างว่าเป็นพนักงานขายจาก บริษัท สัมพรรค จำกัด กรุณาติดต่อ 0814001831 ขอบพระคุณค่ะ

ใครควรจะดื่มน้ำ Oxygen?

โดยปรกติแล้ว น้ำดื่ม Oxygen เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะ กลุ่มคนที่รักการดูแลสุขภาพ  คนที่ให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์  เนื่องจาก น้ำดื่ม Oxygen นั้น มีแต่ประโยชน์ เพราะเป็นน้ำดื่มสะอาดบริสุทธิ์ และมีการเพิ่มก๊าซ Oxygen โดยไม่มีสารเจือปนใดๆ

สำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักส่วนเกินก็จะได้รับประโยชน์จากการดื่มน้ำดื่ม Oxygen เช่นเดียวกัน  เนื่องจากน้ำดื่ม Oxygen จะช่วยลดความอยากอาหาร และเป็นตัวช่วยล้างพิษโดยการช่วยกำจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย การดื่มน้ำ Oxygen แทนเครื่องดื่มประเภทที่มีแคลอรี่สูง  ควบคู่กับการทานอาหารที่มีประโยชน์  เป็นการช่วยลดน้ำหนักส่วนเกินอย่างแท้จริง

นอกจากนั้น น้ำดื่ม Oxygen ยังมีประโยชน์ต่อนักกีฬา  เมื่อร่างกายได้รับก๊าซ Oxygen มากขึ้นก็จะทำให้กล้ามเนื้อมีกำลังมากขึ้น เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและเพิ่มสมรรถภาพของกล้ามเนื้อ  ทั้งยังช่วยให้ระยะเวลาของการที่อัตราการเต้นของหัวใจกลับมาเต้นในอัตราปรกติลดลง 60%  การดื่มน้ำ Oxygen ทั้งก่อน / ระหว่าง  และหลัง จากการออกกำลังกายและทำกิจกรรมที่ต้องใช้กำลัง จะช่วยให้ร่างกายของเราสามารถควบคุมการสร้างแลคติก    (Lactic acid) ในกล้ามเนื้อได้  ซึ่งจะช่วยลดการเกิดตะคริว  และช่วยให้หายเหนื่อยเร็วขึ้น