ต้องการ DEALER และตัวแทนอิสระทั่วประเทศ

เรียน ลูกค้าทุกท่าน บริษัท สัมพรรค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่มีนโยบายให้พนักงานขาย(เซลล์)สินค้าถึงบ้าน เราจำหน่ายสินค้าจากการออกงานแสดงสินค้าเท่านนั้น ดังนั้นหากท่านพบว่ามีผู้แอบอ้างว่าเป็นพนักงานขายจาก บริษัท สัมพรรค จำกัด กรุณาติดต่อ 0814001831 ขอบพระคุณค่ะ

ทำไมน้ำที่ได้จาก Oxygen Plus Q จึงมีความสะอาดบริสุทธิ์และยังเพิ่มก๊าซ Oxygen ได้อีกด้วย?

อธิบายได้ว่า  ก่อนที่จะทำการเพิ่ม Oxygen ในน้ำนั้น  น้ำได้ผ่านการกรอง 2 ระดับ  โดยผ่านการกรองของไส้กรองคาร์บอนและไส้กรองเยื่อกรองพิเศษ (UF)  แล้วจึงได้รับการเพิ่ม Oxygen    จากนั้นจึงผ่านการกรองโดยไส้กรอง UV  อีกระดับหนึ่งเพื่อฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจปนอยู่ในน้ำทำให้แน่ใจว่าน้ำที่ได้จะมีความสะอาดบริสุทธิ์ที่มีระดับ Oxygen สูงกว่าปกติถึง 3 เท่า  (20-30 ppm จากปกติ 6-8 ppm)

คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการดับกระหายด้วยน้ำดื่ม Oxygen ที่สะอาดบริสุทธิ์รสชาดดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพอย่างมาก  มีการทดลองที่พบว่า การดื่มน้ำแก้วแรกจะถูกดูดซึมอย่างรวดเร็ว  ดังนั้นหากในน้ำที่เราดื่มมีระดับ Oxygen ที่สูงขึ้นจะทำให้ Oxygen ถูกดูดซึมเข้าสู่ระบบไหลเวียนโลหิตของร่างกายเช่นกัน  นี่เป็นการแสดงว่า  น้ำเป็นสิ่งที่ลำเลียง Oxygen ไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างรวดเร็วโดยระบบไหลเวียนโลหิตของร่างกายได้ดีที่สุด

คนส่วนใหญ่ที่ดื่มน้ำสะอาดบริสุทธิ์ที่มีการเพิ่ม Oxygen จะสามารถสังเกตุการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นต่อสุขภาพหลังจากที่ได้ดื่มอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำทุกวัน